Máy lọc nước RO Kangaroo KG107 KNT - ASEN

Mã sản phẩm: KG107 Hàng Tại Kho - Cửa hàng điện máy chính hãng 100%
Thương hiệu: Kangaroo
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
4.150.000₫ Giá thị trường: 6.350.000₫ Tiết kiệm: 2.200.000₫
Mô tả

MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO KG-107 KNT

Cuộc sống hiện đại đi cùng với nhiều sự phát triển của ngành công nghiệp. Chính vì thế, môi trường ngày càng ô nhiễm không chỉ ở bầu không khí mà còn ảnh hưởng khá nhiều đến nguồn nước sinh hoạt của các gia đình. Để chất lượng cuộc sống nâng cao hơn dòng sản phẩm máy lọc nước đã ra đời giúp bạn loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn có hại.

Nguồn nước trong sạch và an toàn cho sức khỏe giúp phòng ngừa hiệu quả các bệnh về đường tiêu hóa. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn máy lọc nước Kangaroo KG-107 KNT với nhiều tính năng và khả năng lọc sạch nước, hãy cùng tìm hiểu nhé!

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Màng lọc R.O Filmtec Made in USA

  • Công nghệ diệt khuẩn Nano Silver

  • Tạo khoáng chất cần thiết cho cơ thể

  • Vỏ tủ Inox không nhiễm từ

  • Loại bỏ độc tố Asen trong nguồn nước

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Vỏ ngoài inox bền tốt

Máy lọc nước Kangaroo KG-107 KNT được trang bị vỏ ngoài bằng chất liệu inox. Bề mặt trơn mịn rất ít bám bụi và cũng dễ vệ sinh, không làm mất nhiều thời gian của bạn khi lau chùi. Máy lọc nước có thiết kế vòi nước ra.

Màng lọc R.O

Máy lọc nước Kangaroo KG-107 KNT sử dụng thêm màng lọc R.O giúp tăng khả năng lọc những bụi bẩn, tạp chất, vi khuẩn cực nhỏ. Mang đến nguồn nước tinh khiết và sạch khuẩn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Công nghệ diệt khuẩn Nano Silver

Công nghệ diệt khuẩn Nano Silver giúp loại bỏ lượng đáng kể vi khuẩn có hại, làm mềm nước, lọc độc tố. Máy lọc nước Kangaroo KG-107 KNT luôn mang đến cho người dùng sự yên tâm khi sử dụng nước lọc.

Tạo khoáng chất cho cơ thể

Ngoại việc lọc nước, diệt khuẩn máy Kangaroo KG-107 KNT còn cung cấp thêm các khoáng chất tốt cho sức khỏe người dùng vào trong nước khi được lọc ra. Uống nước không chỉ sạch mà còn tăng cường sức khỏe.

Máy lọc nước Kangaroo KG-107 KNT có tính năng tạo khoáng chất

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline:
x